Cao Đẳng Linh Hồn

Cao Đẳng Linh Hồn

Một cái vô thần luận thiếu niên tưởng thuận gió bởi vì một lần ngoài ý muốn thu hoạch được một loại thần kỳ lực lượng, bằng vào loại lực lượng này, hắn có thể nhẹ nhõm hóa giải thế gian kinh khủng nhất, nhất khiến người e ngại sự kiện. Nhiệm vụ lần này là cứu vớt một cái mất tích thiếu niên, địa điểm thì là khiến người nghe tin đã sợ mất mật Côn phệ nham! Nhìn hắn như thế nào một đi ngang qua quan trảm tướng! Dũng đấu Tà Linh! Không muốn ở trước mặt ta giả thần giả quỷ! Nếu không hết thảy đánh nổ!
10 (Hãy tham gia bình chọn cho truyện bạn nhé)

 • Nhóm dịch: Đang cập nhập ...
 • Tác giả: Đang cập nhập ...
 • Lượt xem: 90,783
Theo dõi
Danh sách chương
Truyện tương tự

Sắp xếp: Mới nhất

 • Thành viên
  Cường Nguyễn
  Chapter 38 2021/03/14 13:19

  nhân vật trong truyện toàn oc chó nhưng lại tỏ ra mình thông minh, main bá +óc chó+ ko có chính kiến+bám đít người  khác. nội dung thì ko làm nổi bật dk nhan vật chính

  Trả lời
  • Thành viên
   Vũ Đỗ Hoàng
   2021/06/12 18:25

   @Cường Nguyễn Do main bá quá rồi nên phải để ngu ngu bất cần 1 tí, cơ bản nó k cần phải thể hiện mình nữa (cái này chap 124 có nói rõ). Giống như Saitama vậy, nghiêm túc quá thì tụi kia không có đất diễn. Với cả truyện có tuyến nhân vật phụ khá ổn và đa dạng còn gì. Ông cứ đọc thêm đi, chứ mới đọc tới Chap 38 mà đã toàn phản hồi tiêu cực vậy rồi.

   Trả lời
X