Dragon Ball Super: Nhìn lại 8 chiến binh mạnh nhất của từng vũ trụ tham gia giải đấu sức mạnh

Ngày đăng: 29-07-2019 1 lượt xem

Thể loại: Review

Anime Dragon Ball Super đã kết thúc từ lâu nhưng dư âm của giải đấu sức mạnh thì vẫn còn đến tận ngày hôm nay. Chính vì thế trong bài viết này, hãy cùng nhau nhìn lại 8 chiến binh mạnh nhất của từng vũ trụ nhé!

1. Ribrianne - vũ trụ 2

Dragon Ball Super: Nhìn lại 8 chiến binh mạnh nhất của từng vũ trụ tham gia giải đấu sức mạnh - Ảnh 1.
 

Giải đấu quyền lựccủa Dragon Ball Super đã mang đến nhiều cái tên đáng nhớ. Một trong số đó là Brianne de Chateau, nữ chiến binhđến từ Universe 2 và là thủ lĩnh đội Kamikaze Fireballs.

Brianne có thể biến hình để trở thành Magical Girl Ribrianne, nhưng thay vì trở thành một nữ chiến binh xinh đẹp quyến rũ cô lại mang dáng vẻ to lớn, khổng lồ đầy kì cục.Về sau, Brianne tiếp tục biến hình thêm một lần nữa để trở thành Super Ribrianne mạnh mẽ hơn rất nhiều.

2. Maji Kayo - vũ trụ 3

Dragon Ball Super: Nhìn lại 8 chiến binh mạnh nhất của từng vũ trụ tham gia giải đấu sức mạnh - Ảnh 2.
 

Chiến binh Maji Kayo của vũ trụ 3 không hề yếu, người này có cơ thể uốn dẻo được nhưng đen đủi anh ta lại đụng nhầm Jiren nên mới bị ngã khỏi võ đài sớm. Nếu biết chọn đối thủ mà chơi thì có lẽ chúng ta đã được thấy Maji Kayo thể hiện nhiều hơn rồi.

3. Monna - vũ trụ 4

Dragon Ball Super: Nhìn lại 8 chiến binh mạnh nhất của từng vũ trụ tham gia giải đấu sức mạnh - Ảnh 3.
 

Khigiải đấu quyền lựcbắt đầu không lâu, Monna của vũ trụ 4 đã áp đảo Cabba của vũ trụ 6. Thậm chí cậu nhóc saiyan còn không thể phản kháng, tới nỗi suýt rớt xuống võ đài nếu không nhờ có sự giúp đỡ của Vegeta.

Sau cuộc nói chuyện với "sư phụ” của mình, Cabba đã lấy lại chút phong độ và quyết tâm giành chiến thắng. Trước những lời lăng mạ, khiêu khích của Monna, Kyabe vô cùng giận dữ và nổi điên thức tỉnh trạng thái Siêu Saiyan cấp 2 rồi đánh bại đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc. Nếu như Monna không khích tướng có lẽ đã trụ lại ở sân đấu lâu hơn rồi.

4. Hit - vũ trụ 6

Dragon Ball Super: Nhìn lại 8 chiến binh mạnh nhất của từng vũ trụ tham gia giải đấu sức mạnh - Ảnh 4.
 

Tuy bị loại khá sớm khỏi Giải Đấu Sức Mạnh nhưng Hit chính là tay sát thủ đáng gờm nhất của vũ trụ 6. Phong cách tấn công của anh thường liên quan đến thời gian với tuyệt chiêu Toki Tobashi – bước nhảy thời gian có thể bỏ qua khái niệm này để tấn công đối thủ 1 cách bất ngờ rồi giành chiến thắng ngoạn mục.

 

5.Goku- vũ trụ 7

Dragon Ball Super: Nhìn lại 8 chiến binh mạnh nhất của từng vũ trụ tham gia giải đấu sức mạnh - Ảnh 5.
 

Songokuchính là "con át chủ bài" của vũ trụ 7 khi tham gia Giải Đấu Sức Mạnh. Tuy nhiên, lần đầu tiên khi giao đấu với Jiren, dù đã thức tỉnh được Bản Năng Vô Cực nhưng Goku cũng phải chịu thua thảm bại trước chiến binh Pride Trooper mạnh nhất của vũ trụ 11, thậm chí còn suýt bị rớt đài.

Sau đó anh đã đạt tới Bản Năng Vô Cực lần thứ 2 khi đánh nhau với chiến binh hợp thể Kefla của vũ trụ 6 nhưng vẫn chưa thể hoàn toàn kiểm soát được sức mạnh mới này 1 cách nhuần nhuyễn. Cuối giải đấu, Goku đãđánh thức Ultra Instinct lần thứ 3, góp phần giúp vũ trụ 7 giành chiến thắng trước vũ trụ 11.

6. Bergamo - vũ trụ 9

Dragon Ball Super: Nhìn lại 8 chiến binh mạnh nhất của từng vũ trụ tham gia giải đấu sức mạnh - Ảnh 6.
 

Bergamo là anh cả của nhóm chiến binh sói thuộc vũ trụ 9. Hắn ta có khả năng biến đòn đánh của đối thủ thành của mình, bằng cách tăng kích thước cơ thể nhờ hấp thụ sức mạnh từ kẻ thù.

Trước khi tham gia giải đấu sức mạnh do Zeno tổ chức, Bergamo cũng đã tham gia giải đấu biểu diễn võ thuật giữa vũ trụ 7 và 9.

7. Obuni - vũ trụ 10

Dragon Ball Super: Nhìn lại 8 chiến binh mạnh nhất của từng vũ trụ tham gia giải đấu sức mạnh - Ảnh 7.
 

Obuni là 1 chiến binh mạnh mẽ của vũ trụ 10. Người này từng tấn côngGohan bằng chiêu ảnh ảo khó đoán và khiến con trai Goku không thể cảm nhận Ki. Nhưng dù sao Gohan cũng đã nắm bắt tình huống rất nhanh và kết thúc thành viên trụ lại cuối cùng của vũ trụ 10 bằng chiêuKamehameha.

8. Jiren - vũ trụ 11

Dragon Ball Super: Nhìn lại 8 chiến binh mạnh nhất của từng vũ trụ tham gia giải đấu sức mạnh - Ảnh 8.
 

Jiren được cho rằng là người sở hữu sức mạnh to lớn hơn cả Thần hủy diệt. Jiren có thân hình cao lớn, cơ bắp cuồn cuộn, đầu trọc, mắt đen to tròn và mũi chỉ có lỗ không có sống mũi.

Anh ta cũng là thành viên mạnh nhất của biệt đội bảo vệ công lý Pride Troopers, Jiren luôn được đánh giá là một người đồng đội đáng tin cậy. Bằng chứng là anh không hề nao núng khi hạ gục Kale lúc cô gái biến thành Siêu Saiyan cuồng nộ và mất kiểm soát hay mặt không biến sắc khi chiến đấu với Bản năng vô cực của Goku.

BÌNH LUẬN

Sắp xếp: Mới nhất

TOP TUẦN NÀY
X