One-Punch Man: Anh hùng số 1 class S là có thật và lý do Blast không bao giờ xuất hiện

Ngày đăng: 30-07-2019 1 lượt xem

Thể loại: Review

Sự tồn tại của Blast là một trong những bí ẩn gây tò mò nhất của One-Punch Man. Thế nhưng tại sao anh ta lại không bao giờ xuất hiện?

Blast- tên của nhân vật này luôn thu hút sự chú ý bởi vì anh ta được xem là anh hùng mạnh nhất thế giớiOne-Punch Man.Blastcũng đượcxếp hạng số 1 trong các anh hùng class S nhưng hành tung của anh ta thì cực kỳ bí ẩn.

Dù rất nhiều chuyện khủng hoảng đã xảy ra,từ sự xuất hiện của Boros đến Lord Orochi nhưng cho đến nay Blast vẫn chưa 1 lần lộ mặt. Vậy trên thực tế chuyện gì đã xảy ra với Blast?

Tôi có 1 lý thuyết như này và nó được dựa trênsự xuất hiện của Blast trong webcomOne-Punch Mancủa ONE.

Trong phiên bản webcomic của One-Punch Man, Blast xuất hiện trong chương 106 mặc dù khuôn mặt của anh ta vẫn chưa rõ ràng.Và những gì chúng ta có thể kết luận từ sự xuất hiện của Blast trên webcomic này là:

One-Punch Man: Anh hùng số 1 class S là có thật và lý do Blast không bao giờ xuất hiện - Ảnh 1.
 

- Từng có giả thuyết cho rằngSaitamachính là Blast, điều này đã được chứng minh là không đúng sự thật. Blast đã giúp Tatsumaki khoảng 18 năm trước. Tuổi củaSaitamabây giờ là 28, vì vậy anh trọc chỉ mới 10 tuổi khi sự kiện trên xảy ra. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng, khi Saitama giúp King khoảng 1,5 đến 3 năm trước, Saitama vẫn còn tóc. Tức là việc Saitama mạnh vô đối như bây giờ chỉ là mới thôi.

- Blast không phải là anh hùng "giả" như King. Tatsumaki có thể thấy hành động của Blast và nó dường như đã gây ấn tượng mạnh tới cô gái ấy, mặc dù Tatsumaki đã giải thích sai lời khuyên của Blast.

- Có những khoảnh khắc mà Blast là một anh hùng tích cực thường chiến đấu vì chính nghĩa. Vì vậy, sự biến mất của Blast đang càng ngày càng trở nên bí ẩn.

Điều gì xảy ra với Blast

One-Punch Man: Anh hùng số 1 class S là có thật và lý do Blast không bao giờ xuất hiện - Ảnh 2.
 
 

Cá nhân tôi rất thích thúvới những lời của Blast nói với Tatsumaki.Blast nói rằng anh ta làm việc như một anh hùng, nhưng thực sự anh ta còn có một công việc lâu dài khác. Blasttrở thành anh hùng chỉ vì một sở thích.

Xem xét logic của ONE trong việc sáng tác các câu chuyện, tôi đã suy nghĩ về lý do Blast đã biến mất cho đến nay.Tôi cảm thấy, rất có thể bây giờ Blast đã cảm thấy mệt mỏi khi trở thành anh hùng. Và Blastcó thể có sức mạnh lớn hơn tất cả các anh hùng class S nhưng không rõ anh ta có mạnh như Saitama không?Ngay từ đầu anh đã coi việc trở thành anh hùng như một sở thích.

Rồi 18 năm trôi qua, với mức độ sức mạnh của mình, tôi nghĩ Blast cảm thấy chán nản khi đối mặt với những kẻ thù yếu hơn mình rất nhiều, anh không còn tìm thấy niềm vui khi chiến đấu.Vì vậy, Blast đã quyết định tập trung vào công việc của mình thay vì trở thành anh hùng. Rốt cuộc, cho đến nay Blast không có lý do để trở lại hành động, các anh hùng (đặc biệt là Saitama) luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của họ khi quái vật đến.

Hoặc các khả năng khác có thể như sau:

One-Punch Man: Anh hùng số 1 class S là có thật và lý do Blast không bao giờ xuất hiện - Ảnh 3.
 

- Blast cảm giác 1 anh hùng nào đó có thể thay thế mình và khi đó, sự hiện diện của anh sẽ trở nênkhông cần thiết.

Hãy nhớ rằng, cho đến hai năm trước câu chuyện One-Punch Man, Blast vẫn hoạt động. Anh ta chiến đấu với Elder Centipede và gần như giết chết con quái vật khổng lồ.Nhưng trong thời đại hiện nay, anh chưa bao giờ xuất hiện.Tôi cảm thấy có thể Blast đã tìm thấy một anh hùng khác thay thế vị trí của mình trở thành anh hùng mạnh nhất thế giới, trong khi anh ta tiếp tục tập trung vào công việc riêng.

Vậy anh hùng đó là ai? Đó có thể là Saitama không?

One-Punch Man: Anh hùng số 1 class S là có thật và lý do Blast không bao giờ xuất hiện - Ảnh 4.
 

Tôi không biết họ gặp nhau khi nào, có lẽ Saitama cũng không nhận ra điều đó. Nhưng tôi cho rằng Blast đã nhìn thấy Saitama và đánh giá sức mạnh của anh chàng này có thể thay thế vị trí của mình.

Ước tính thời gian của Saitama về việc giúp King (khi Saitama vẫn còn tóc) là 1,5 năm đến 3 năm trước. Điều này hoàn toàn phù hợp với sự biến mất của Blast cũng như sự xuất hiện của Saitama.

BÌNH LUẬN

Sắp xếp: Mới nhất

 • Thành viên
  Linh Lạnh Lùng
  2020/12/01 16:49

  T nghĩ blast làm nhà báo như spm hê hê

  Trả lời
 • Thành viên
  Tran Dai Viet
  2020/11/04 08:06

  1 tập mà khá là lâu mới có tiếc nhỉ

  Trả lời
TOP TUẦN NÀY
X