Dự đoán Black Clover chap 268: Thân phận của Ác quỷ được tiết lộ, Asta gặp lại mẹ mình?

Ngày đăng: 12-10-2020 1 lượt xem

Thể loại: Spoiler

Đó có thể là những nội dung nổi bật nhất sẽ xuất hiện trong Black Clover chap 268, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc gặp gỡ giữa Asta và mẹ của cậu?

Nhắc lại về Black Clover chap 267, ác quỷ bên trong Asta sẽ đối đầu với chính cậu ta. Nacht nói rằng Asta có hai ngày để đánh bại ác quỷ kia và thiết lập khế ước sức mạnh với hắn. Asta cảm ơn ác quỷ đã luôn giúp sức cậu trong thời gian qua. Asta cũng tỏ rõ thái độ không muốn chiến đấu thế nhưng ác quỷ vẫn lao đến tấn công.

Dự đoán Black Clover chap 268: Thân phận của Ác quỷ được tiết lộ, Asta gặp lại mẹ mình? - Ảnh 1.

Black Clover chap 267 chứng kiến cuộc đối đầu giữa tên Ác Quỷ và Asta

Cuộc chiến vừa bắt đầu, ác quỷ đã khiến Asta vô cùng bất ngờ. Hắn dễ dàng triệu hồi Sát Quỷ Kiếm từ bên trong quỷ thư của Asta. Ác quỷ lao vào tấn công. Hắn nói rằng: "Không có cửa nào cho ngươi thắng trận này đâu". Không có vũ khí và chỉ có một tay, Asta không có cách chống trả nào ngoài né đòn. Giữa cuộc chiến, cậu bắt đầu nhìn thấy nhiều hình ảnh về nguồn gốc của ác quỷ trong khắp căn phòng kì lạ. Nacht cũng kể cho Asta nghe thêm nhiều thứ về chúng.

Nacht nói rằng Asta nên tập trung hơn vào trận đấu. Nếu cậu thắng, cậu sẽ có được sức mạnh của ác quỷ. Thế nhưng nếu Asta thất bại, ác quỷ sẽ xâm chiếm cơ thể cậu và dùng nó để tồn tại trong thế giới thực tại. Ác quỷ tiếp tục tấn công. Asta không đánh lại bèn dùng...võ mồm. Cậu thấy rằng ác quỷ kia không thật sự xấu xa. Hắn đã cùng cậu chiến đấu những trận chiến cam go và luôn sẵn sàng giúp cậu khi cần. "Hắn có thể là ác quỷ, nhưng hắn không độc ác như những tên khác". Những câu nói đó của Asta khiến ác quỷ nhớ lại một kí ức cũ của mình. Tiếp sau đó, ta được thấy một người con gái có ngoại hình khá giống Asta. Liệu đây có phải mẹ của cậu ta hay chỉ là người mà ác quỷ từng dành tình cảm?

Dự đoán Black Clover chap 268: Thân phận của Ác quỷ được tiết lộ, Asta gặp lại mẹ mình? - Ảnh 2.

Liệu mẹ của Asta có xuất hiện trong Black Clover chap 268

Dựa trên nội dung chap trước thì Black Clover chap 268 sẽ là một chương truyện rất hay. Theo vẻ bề ngoài, đến 90% người phụ nữ kia là mẹ của Asta. Nếu thực sự là thế, khả năng cao việc Asta lấy được quỷ thư 5 cánh là do một "khế ước" khác được lập ra giữa mẹ cậu ta và tên ác quỷ đang cố gắng để chiếm lấy cơ thể của cậu.

Có thể trong chương tới, chúng ta sẽ được biết rõ hơn về quá khứ của ác quỷ. Cuộc chiến giữa tên Ác Quỷ này và Asta cũng sẽ chuyển sang đối thoại. Ác quỷ sẽ trở thành đồng đội của Asta và cùng cậu chiến đấu chống lại kẻ thù?

Cũng trong Black Clover chap 268 thì tình hình luyện tập của Yuno và Noelle cũng sẽ được tiết lộ. Dự rằng họ sẽ đạt được mức sức mạnh đột biến hơn trước và đủ sức có thể chiến đấu sòng phẳng với Dark Triad.

Dự đoán Black Clover chap 268: Thân phận của Ác quỷ được tiết lộ, Asta gặp lại mẹ mình? - Ảnh 3.

Ác Quỷ và Asta sẽ hòa hợp thành một trong Black Clover chap 268?

Theo dự kiến thì Black Clover chap 268 sẽ phát hành ngày 16 tháng 10 tới đây. Thông tin hấp dẫn về Black Clover chap 268 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Các bạn nghĩ sao về nội dung của Black Cloverchap 268? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

BÌNH LUẬN

Sắp xếp: Mới nhất

TOP TUẦN NÀY
X