Kimetsu no Yaiba: Quá khứ chưa được tiết lộ của Viêm trụ Rengoku sẽ xuất hiện trong movie tới?

Ngày đăng: 22-09-2020 1 lượt xem

Thể loại: Spoiler

Kimetsu no Yaiba: Quá khứ chưa được tiết lộ của Viêm trụ Rengoku sẽ xuất hiện trong movie tới?

Nội dung của movie "Chuyến tàu bất tận" tương đương từ chương 54 đến chương 69 theo nguyên tác manga. Trọng tâm sẽ là nhiệm vụ điều tra sự mất tích của các kiếm sĩ diệt quỷ tinh nhuệ trên chuyến tàu bí ẩn, nơi vốn là địa bàn của Hạ Nhất Enmu – con quỷ Hạ Huyền duy nhất còn lại dưới trướng Chúa quỷ Muzan.

Nhân vật trung tâm lần này không chỉ gói gọn trong nhóm bạn bè của Tanjiro-Nezuko mà còn có sự xuất hiện của một trong các Trụ cột đội diệt quỷ: Viêm Trụ Rengoku Kyojuro với Hơi Thở của Lửa. Khi đích thân một Trụ cột phải đích thân ra tay, chứng tỏ nhiệm vụ ấy sẽ chẳng hề nhẹ nhàng, vậy mà dưới trướng của Viêm Trụ Rengoku lần này chỉ có thêm 3 tân binh vừa tốt nghiệp kỳ sát hạch không lâu.

Kimetsu no Yaiba: Quá khứ chưa được tiết lộ của Viêm trụ Rengoku sẽ xuất hiện trong movie tới? - Ảnh 1.
 

Thông báo trên trang chủ của Movie Chuyến tàu bất tận về quà tặng kèm khi xem phim tại các cụm rạp trong nước

Đặc biệt, một tập truyện mang tên Rengoku vol. 0 được viết và minh họa bởi chính tác giả Gotouge Koyoharu sẽ là phần quà tặng chỉ dành cho những khán giả tại Nhật Bản. Truyện gồm 84 trang, nội dung chính kể về nhiệm vụ đầu tiên của Rengoku Kyojuro trong Sát Quỷ Đoàn. Bởi vậy phần ngoại truyện này sẽ là về khoảng thời gian khi anh chưa nhận được danh hiệu Viêm trụ cao quý.

Kimetsu no Yaiba: Quá khứ chưa được tiết lộ của Viêm trụ Rengoku sẽ xuất hiện trong movie tới? - Ảnh 2.

Trang màu về Viêm trụ Kyojuro trong chương 66

Trái ngược với hình ảnh quyết liệt và chuyên nghiệp trên movie Chuyến tàu bất tận, có lẽ các độc giả, khán giả sẽ có cơ hội hiếm hoi tìm hiểu về một Rengoku còn non nớt kinh nghiệm thực chiến. Ngoài ra, Rengoku vol. 0 cũng tiết lộ thông tin các nhân vật trong Lời đồn Taisho – vốn đã xuất hiện rải rác ở các phụ chương trong mỗi tập chính truyện. Cuối cùng là các bài phỏng vấn về nhân sự làm nên bộ phim. Chỉ có 4.5 triệu bản được xuất bản.

Kimetsu no Yaiba: Quá khứ chưa được tiết lộ của Viêm trụ Rengoku sẽ xuất hiện trong movie tới? - Ảnh 3.

Áp phích mới nhất quảng cáo về Movie Chuyến tàu bất tận

Mỗi người chỉ được tặng 1 cuốn và mỗi rạp chỉ có một số lượng nhất định. Rengoku vol. 0 là tập truyện không được bày bán mà chỉ có thể "săn" được khi đi xem rạp tại Nhật Bản, cơ hội để sở hữu món hàng hiếm này là cực kỳ khó!

Tháng 10 sẽ là thời điểm cực sôi động đối với cộng đồng fan Kimetsu no Yaiba nói riêng và fan anime/manga nói chung. Nếu không có gì thay đổi thì movie được mong chờ nhất năm nay, movie "Chuyến tàu bất tận" sẽ chính thức ra rạp vào 16.10. Phim sẽ được trình chiếu ở Việt Nam thông qua cụm rạp Lotte Cinema. Lịch chiếu trễ 5 tháng so với thời gian công chiếu ở Nhật Bản, tức là fan Việt sẽ phải đợi đến tận năm 2021 và lịch khởi chiếu cụ thể vẫn chưa được công bố.

Dù sao, hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất vào tháng 10 sắp tới đây nhé!

BÌNH LUẬN

Sắp xếp: Mới nhất

TOP TUẦN NÀY
X